Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nano (NanoR&P) | 024 44 59 59 59 tư vấn miễn phí
Nano R&P

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có mức độ ô nhiễm nguồn nước cao nhất thế giới, đặc biệt là ô nhiễm Asen và các kim loại nặng như Chì, Mangan, Thủy ngân,... Trong khi đó, nước cấp sinh hoạt của hầu hết các nhà máy khai thác nước ngầm lại chỉ áp dụng công nghệ xử lý sắt (Fe) chứ không có khả năng loại bỏ độc tố Asen hay các kim loại nặng có hại cho cơ thể.
 
Không những thế, hệ thống cấp nước ở các thành phố, bể lưu trữ nước sinh hoạt tại các khu chung cư, khu tập thể và hộ gia đình chưa đảm bảo đúng quy chuẩn nên phần lớn nước sinh hoạt bị ô nhiễm thứ cấp, chất lượng không đạt tiêu chuẩn nước uống ngay cả khi đã đun sôi.
 
Hậu quả của thực trạng ô nhiễm nguồn nước này là tỷ lệ người nhiễm và tử vong do các bệnh liên quan như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày một gia tăng.
 
Xuất phát từ thực tế cấp thiết đó, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ NANO (NANO R&P) đã phối hợp với các nhà khoa học trường Đại học quốc gia Hà nội tiên phong, độc quyền cho ra đời sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng NanoSky.
 
Ứng dụng đồng thời 3 công nghệ tiên tiến đang được áp dụng phổ biến ở Mỹ và các nước châu Âu là Công nghệ hấp phụ chọn lọc, Công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ và Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc, Máy lọc nước NanoSky đang dần trở thành sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam quan tâm và tin tưởng sử dụng.
 
Thân thiện, kinh tế, phù hợp với đặc tính nguồn nước tại Việt Nam là các tiêu chí của việc nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm. Công nghệ hấp phụ chọn lọc với nhiều tầng cốc lọc khác nhau có khả năng loại bỏ toàn diện các kim loại nặng, chất phóng xạ, hợp chất hữu cơ gây mùi, độc tố có trong nước mà không làm mất đi các loại muối khoáng, vi chất có lợi cho sức khỏe.

Than hoạt tính có khả năng hấp phụ rất tố với các chất hữu cơ. Tuy nhiên, đối với amoni, một độc tố rất phổ biến trong nước ngầm ở Việt nam thì năng lực hấp phụ rất yếu . Bằng công nghệ biến tính đặc biệt, than hoạt tính sử dụng cho máy lọc nước NanoSky có năng lực hấp phụ gấp từ 20 - 50 lần ban đầu, đặc biệt lên tới 70 lần  đối với Amoni.

Ngoài việc lọc nước theo cơ chế hấp phụ chọn lọc, máy lọc nước Nanosky còn được bố trí các tầng lọc diệt khuẩn gốc nano bạc và các màng nano bạc xen kẽ, có khả năng diệt trừ tận gốc các loại vi khuẩn có trong nước, chống tái nhiễm khuẩn. Nước sau khi lọc chất lượng, an toàn, có thể sử dụng ngay không cần qua đun nấu.
 
Sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi Quatest1 - Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1, Thuộc Bộ khoa học và công nghệ, Tổng cục đo lường chất lượng.
 
NANOSKY –  Giải pháp tối ưu cho nguồn nước Việt!
Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm.
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 04.44 595959